Nha Trang – Cam ranh ( Khánh hòa) là một thị trường phát triển năng động của các sản phẩm du lịch – nghỉ dưỡng với nhiều công trình, dự án mọc lên với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu tên tuổi lớn trong nước và quốc tế. Với mong muốn góp phần nhỏ bé vào sự phát triển chung vào thị trường xây dựng – bất động sản nơi đây, chi nhánh Queen Stone đã được tổ chức khai trương vào ngày 5/11 tại ngã ba Phước đồng, Đại lộ Nguyễn Tất Thành, thành phố Nha Trang.

Chi nhánh Queen Stone Nha Trang trực thuộc công ty đá Nữ hoàng ( thương hiệu Queen Stone) chuyên kinh doanh các sản phẩm đá ốp lát tự nhiên nhập khẩu trực tiếp từ các Trung tâm đá lớn nhất thế giới là Ý, Tây ban nha, Bồ đào nha, Hy lạp, Thổ nhỹ kỳ, Oman, Ấn độ, Brazil..Trong đó sở hữu nhiều dòng sản phẩm độc quyền tại toàn bộ thị trường Việt Nam như đá Rosa light ( Thổ nhỹ kỳ), đá Volakas Butterfly ( Hy lạp), đá Marcarello ( Brazil), đá Zahra ( Oman).

đá quartzite Fusion – xuất xứ Brazil

Queen Stone cung cấp từ dạng đá khối ( block), đá tấm (slab) và đá quy cách (tile), tranh đá treo tường ( bookmatch) tranh đá xuyên sáng ( onyx) cũng như các sản phẩm chế tác CNC như phào đá, chỉ đá, cột đá, hoa văn đá được sản xuất theo may đo. Queen Stone hiện có khoảng 500 sản phẩm đá tự nhiên các loại và không ngừng mở rộng, bổ sung các mẫu mã mới hàng năm nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu đa dạng, phong phú của thị trường và khách hàng.

Queen Stone một thương hiệu cung cấp đá tự nhiên cao cấp đã có mặt tại thành phố biển Nha Trang

Đá granite Golden Storm – xuất xứ Ấn Độ

Trên thế giới, đá hoa cương và cẩm thạch tự nhiên (granite & marble) đã được sử dụng rộng rãi từ hàng ngàn năm góp phần định hình nền kiến trúc nhân loại. Những năm gần đây, xu hướng đưa vật liệu đá tự nhiên vào các công trình dân dụng và công trình bất động sản kinh doanh là một xu hướng phát triển mạnh mẽ. Đá tự nhiên có 3 đặc điểm nổi bật. Thứ nhất là cấu trúc vật lý ( body) với nhiều màu sắc, vân đá tự nhiên độc đáo và duy nhất có thể phối với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau.

Thứ hai là soul, cái hồn cốt tự nhiên của hàng triệu năm vận động địa chất kết tinh trong từng thớ đá. Thứ ba là solidity, kết cấu bền vững vượt thời gian. Do vậy, đá tự nhiên là vật liệu không thể thiếu để các kiến trúc sư tạo ra những phong cách cho ngôi nhà, như toan màu với họa sĩ hay chất vải với nhà thiết kế thời trang vậy.

Hiện nay trong lĩnh vực VLXD nói chung và ngành đá ốp lát tự nhiên nói riêng chứng kiến sự thay đổi nhanh chóng và đa dạng về nhu cầu của chủ nhà, chủ công trình, giới kiến trúc sư, đơn vị thiết kế nội ngoại thất, đòi hỏi cần sự đáp ứng đầy đủ, nhanh chóng kịp thời. Vì vậy, Queen Stone mở chi nhánh ở Nha Trang để đồng hành với các khách hàng kinh doanh sỉ và lẻ đá ốp lát tự nhiên ở Nha trang – Cam ranh và toàn bộ Khánh hòa và khu vực lân cận, nhằm thấu hiểu nhu cầu khách hàng, nắm bắt xu hướng tiêu dùng của thị trường khu vực, sẵn sàng cung cấp mọi mẫu mã, sản phẩm – dịch vụ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

Đá quartzite Patagonia – xuất xứ Brazil

Về cơ cấu hàng hóa, Queen Stone cung cấp các dòng hàng từ cao cấp, siêu cao cấp của Ý, Tây ban nha, Brazil cho đến các dòng hàng granite phổ thông của Ấn độ, trong đó có các dòng đá Ấn độ gangsaw khổ lớn, có vân kiểu đá Brazil, sử dụng máy móc, công nghệ Ý và có giá cực kỳ cạnh tranh. Queen Stone hiện có 20 loại đá này đang sẵn có tại Chi nhánh Queen Stone Nha trang cũng như trong toàn bộ hệ thống chi nhánh toàn quốc

Đá granite Arizona gold – xuất xứ Ấn độ

Về mô hình hợp tác, Queen Stone cung cấp sỉ và lẻ cho các công ty thi công đá cũng như các đơn vị kho đá sỉ. Queen Stone xây dựng các combo về sản phẩm, dịch vụ linh hoạt, có chính sách giá cả và chiết khấu tối đa đảm bảo khách hàng có lợi ích cao nhất khi hợp tác cùng Queen Stone. Queen Stone cũng chào đón sự hợp tác của các đơn vị thiết kế, giới kiến trúc sư và các nhà thầu xây dựng lớn. Queen Stone mong muốn xây dựng một hệ sinh thái đối tác hoàn chỉnh, trong đó các bên có thể kết hợp các lợi thế về sản phẩm, dịch vụ để cùng phát triển và chia sẻ sự thịnh vượng.

Bộ sưu tập các dòng đá có sẵn tại Queen Stone

1. Đá granite

2. Đá marble

3. Đá Onyx

4. Đá Exotic

5. Đá Quartzite

6. Hoa văn đá

Liên Hệ

Thông Tin Chi Tiết Xin Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ
▪️Hotline: 089 616 2255

▪️Zalo CSKH: 0968 709 209

▪️TP.HCM: 0909 303 388 – 0968 29 29 27

▪️CN Hà Nội: 0248 5892 990 – 0847 303 388

▪️CN Đà Nẵng: 0931 801 111

▪️CN Nha Trang: 0769 887 272 – 0769 077 272

▪️CN Đắk Lắk: 0965 790 208

▪️CN Cần Thơ: 0917 979 479

▪️Fanpage: https://www.facebook.com/queenstone.vn