Những căn nhà bếp màu trắng là xu hướng chủ đạo trong những năm gần đây nhưng không có nghĩa là bạn không có lựa chọn khác.

Ví dụ, lựa chọn màu vàng để trang trí trong nhà bếp sẽ khiến chúng trở nên tươi sáng và bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng ngay khi bước vào. Điều này đóng vai trò đặc biệt quan trọng nhất là khi nhà bếp của bạn thiếu ánh sáng tự nhiên.

Một số ý tưởng về nhà bếp màu vàng dưới đây thực sự có ích với bạn:

1. Nhà bếp kết hợp màu đỏ và vàng

Các backsplash ngói là nguồn cảm hứng cho việc phối hợp các bức tường bằng kính màu vàng cho nhà bếp ở Naples, Florida. Những gam màu đỏ làm nhà bếp trở nên sống động hơn.

2. Nhà bếp kiểu Mexico

Trong một nhà bếp phong cách New Mexico, việc sơn tùy chỉnh sắc vàng làm bối cảnh nhà bếp trở nên vô cùng ấn tượng với những đồ gốm được bài trí.

3. Nhà bếp ốp lát sôi động


Gạch màu vàng đậm sáng lên bếp của một gia đình tại Mexico. Điểm nhấn của nhà bếp này là chút gỗ, giúp tạo cảm giác mộc mạc hơn một chút.

4. Nhà bếp tường vàng


Những bức tường vàng và một chiếc bàn màu chanh tươi sáng khiến cuộc sống nhà bếp ở North Carolina này thêm rộn ràng. Sàn màu ghi sẫm được sơn với hoa văn hình học lớn càng làm nổi bật không gian nơi này.

5. Bếp lấy cảm hứng từ quán bia

Căn bếp của người Pháp được lấy cảm hứng từ các quầy đá cẩm thạch, ghế đẩu quầy rượu, mui xe vỏ sò và gạch màu vàng nhạt.

6. Nhà bếp sử dụng backsplash sơn sáng


Gỗ thông lát sàn và tủ tương phản hoàn hảo với backsplash màu vàng nhạt trong nhà bếp này.

7. Nhà bếp retro

Nhà bếp ấm cúng này tạo cảm giác retro với sơn màu vàng. Màu sắc hợp nhất cả hai phòng, làm chúng trở nên sống động.

8. Nhà bếp vàng Valance


Mặc dù căn bếp này có chất lượng vượt thời gian với những đường nét thiết kế khá cổ điển, song, nó lại có điểm nhấn là một vài màu sắc “vui nhộn” để không bị lu mờ bởi những đường viền sáng màu và lớp cửa kính trong suốt.

9. Nhà bếp màu vàng ghi

Màu ghi kết hợp với màu vàng tạo cho nhà bếp một màu sắc trung tính là ý tưởng vô cùng độc đáo, thú vị.

(Nguồn: Cafef, Housebeautiful)